CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TẠI ĐỨC HÒA

GIÁ THUÊ BẢO VỆ SỰ KIỆN

GIÁ THUÊ BẢO VỆ SỰ KIỆN

GIÁ THUÊ BẢO VỆ VĂN PHÒNG

GIÁ THUÊ BẢO VỆ VĂN PHÒNG

GIÁ THUÊ BẢO VỆ GIỮ XE

GIÁ THUÊ BẢO VỆ GIỮ XE

GIÁ THUÊ BẢO VỆ CHUNG CƯ

GIÁ THUÊ BẢO VỆ CHUNG CƯ

GIÁ THUÊ BẢO VỆ NHÀ MÁY

GIÁ THUÊ BẢO VỆ NHÀ MÁY

GIÁ THUÊ BẢO VỆ KHO HÀNG

GIÁ THUÊ BẢO VỆ KHO HÀNG

DỊCH VỤ BẢO VỆ NGÀY TẾT

Dịch vụ bảo vệ ngày Tết đáp ứng nhu cầu bảo vệ tài sản, trông...

Dịch vụ vệ sĩ yếu nhân, dịch vụ áp tải, hộ tống

Dịch vụ vệ sĩ yếu nhân, dịch vụ áp tải, hộ tống, …

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Đức Hòa cam kết thực hiện đầy đủ nghĩa vụ và trách nhiệm ghi trong hợp đồng dịch vụ bảo vệ

Tại Long An, nhu cầu thuê bảo vệ, vệ sĩ ngày càng cao đã kéo theo sự xuất hiện của nhiều công ty bảo vệ trên thị trường. Tuy vậy, không phải cái tên nào cũng sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm để xử lý được các vấn đề về an ninh, an toàn. Nên để chọn được đơn vị bảo vệ uy tín, bạn cần tìm hiểu thông tin thật kỹ càng.

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Đức Hòa
Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Đức Hòa

Công ty dịch vụ bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi

Công ty dịch vụ bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và am hiểu về con người, giao thông, địa bàn Long An nên được rất nhiều đơn vị tại đây tin tưởng lựa chọn. Không những thế, đơn vị này đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, quy trình làm việc chuyên nghiệp và giá dịch vụ cũng khá phải chăng.

Hoạt động với phương châm “AN TOÀN của Khách hàng là THẮNG LỢI của Chúng tôi” nên Công ty dịch vụ bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi đầu tư rất nhiều trong khâu tuyển dụng, đào tạo đội ngũ nhân viên. Không chỉ vậy, tất cả dịch vụ tại đây đều được cam kết rõ ràng về trách nhiệm, nhiệm vụ – đảm bảo tuyệt đối về tài sản, sức khỏe và quyền lợi của Khách hàng.

Công ty dịch vụ bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi
Công ty dịch vụ bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi

Cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Công ty dịch vụ bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi là đơn vị bảo vệ có 10+ năm kinh nghiệm và uy tín trong ngành tại Long An. Đội ngũ giám đốc, quản lý và nhân sự tại đây rất trẻ trung, năng động, nhanh nhẹn trong quy trình làm việc, được rất nhiều khách hàng đánh giá cao. Hơn nữa, lực lượng vệ sĩ của chúng tôi đều được tuyển chọn và đào tạo từ nguồn công an, bộ đội xuất ngũ – đảm bảo về thể lực, đạo đức lẫn nghiệp vụ chuyên môn.

Tuy quy mô hoạt động không quá lớn nhưng Công ty dịch vụ bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi vẫn được rất nhiều doanh nghiệp tại Long An lựa chọn bởi sự chuyên nghiệp, tận tâm và giá dịch vụ phải chăng. Có đội ngũ nhân sự được tuyển chọn và đào tạo kỹ càng, đồng thời am hiểu địa bàn tỉnh Long An nên đơn vị này hỗ trợ được tối đa các công tác, nghiệp vụ bảo vệ.

Cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp
Cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Tiêu chuẩn tuyển dụng nhân viên bảo vệ

Nhân viên bảo vệ Công ty dịch vụ bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi được tuyển chọn kỹ thông qua các tiêu chuẩn và quy trình xét tuyển nghiêm ngặt trực tiếp của BGĐ Công ty. Các ứng viên tham gia dự tuyển từ nhiều nguồn (trong đó có nhiều cựu sĩ quan và quân nhân lực lượng vũ trang Việt Nam giàu kiến thức chuyên môn và có bề dày kinh nghiệm) không tiền án tiền sự, không nghiện hút các chất gây nghiện. Nhân viên bảo vệ Thăng Long 24/7 đều phải trải qua khóa đào tạo căn bản ban đầu với thời gian 02 tháng, đồng thời họ phải trải qua đợt sát hạch năng lực và tái huấn luyện bổ sung hàng năm mang tính bắt buộc.

Quý khách có nhu cầu dịch vụ bảo vệ tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An vui lòng gọi 0582 6666 88 để được tư vấn miễn phí 24/7.

Tiêu chí đánh giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

 • Kế hoạch bảo vệ được xây dựng trên cơ sở phân tích, tổng hợp dữ liệu từ nhiều nguồn và tình hình thực tế nhằm đưa ra giải pháp an ninh tối ưu cho Quý công ty.
 • Chúng tôi rất thành công trong việc tái cơ cấu lực lượng bảo vệ hiện tại bằng cách giảm các vị trí bảo vệ không cần thiết, đưa các thiết bị an ninh hiện đại vào với tiêu chí tăng chất lượng dịch vụ bảo vệ, kiểm soát chặt chẽ lực lượng bảo vệ đang thực thi nhiệm vụ.
 • Các chuyên gia an ninh với nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn những giải pháp an ninh tối ưu nhất. Luôn tuân thủ Luật pháp kinh doanh, Luật Thuế và đạo đức kinh doanh.
 • Mua Bảo hiểm Trách nhiệm Dân Sự, Bảo hiểm Trách Nhiệm Nghề Nghiệp, Bảo hiểm Lòng Trung Thành, Bảo hiểm tai nạn 24/24 cho nhân viên bảo vệ.
 • Thường xuyên tổ chức các buổi tập huấn về phòng cháy chữa cháy nhằm kiểm tra hệ thống phòng cháy chữa cháy và xử lý tốt các sự cố cháy nổ xảy ra.
 • Lực lượng giám sát và phản ứng nhanh Công ty dịch vụ bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi Thường xuyên thanh tra, kiểm tra tại các mục tiêu bảo vệ nhằm nâng cao trách nhiệm làm việc của nhân viên đồng thời tư vấn an ninh và xây dựng các giải pháp bảo đảm an toàn tài sản và giám sát mục tiêu được chặt chẽ hơn.
 • Xây dựng các phương án xử lý sự cố, xử lý tình huống khẩn cấp, đảm bảo an toàn, an ninh cho khách hàng. Luôn biết gắn kết trách nhiệm của mình với quyền lợi của Quý khách hàng và đặc biệt coi trọng công tác bảo mật thông tin.
Tiêu chí đánh giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp
Tiêu chí đánh giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Công ty dịch vụ bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi chúng tôi luôn lấy chất lượng dịch vụ bảo vệ lên hàng đầu hiện nay nên quý khách hàng an tâm về chất lượng cũng như uy tín dịch vụ bảo vệ. Chúng tôi chuyên dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ xí nghiệp, dịch vụ bảo vệ công trình, dịch vụ bảo vệ toà nhà, dịch vụ bảo vệ văn phòng, dịch vụ bảo vệ tại các khu công nghiệp, … Được đánh giá là một trong những Công ty bảo vệ uy tín TOP 10 tại Long An và khu vực, rất mong được trở thành đối tác chiến lược trong dài hạn với Khách hàng tại tỉnh Long An.


Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 465 Ấp Bình Tiền 2, Xã Đức Hoà Hạ, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An
 • Email: vesithangloi@gmail.com
 • Website: https://vesithangloi.vn – https://vesithangloi.com/
 • Điện thoại: 0919.121.663 – 028.2244.6768

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *