DỊCH VỤ BẢO VỆ NGÀY TẾT

Dịch vụ bảo vệ ngày Tết đáp ứng nhu cầu bảo vệ tài sản, trông giữ nhà cửa, công ty, xí nghiệp vào ngày Tết [Liên hệ: 0582.6666.88]

Tết Nguyên Đán là khoảng thời gian người lao động, công nhân viên, học sinh sinh viên nghỉ ngơi; các nhà máy, công ty, xí nghiệp, cửa hàng đóng cửa đón năm mới. Đây cũng chính là thời điểm để các đối tượng trộm cướp hoạt động mạnh khi trụ sở vắng bóng người.

Dịch vụ bảo vệ ngày Tết đáp ứng nhu cầu bảo vệ tài sản, trông giữ nhà cửa, công ty, xí nghiệp vào ngày Tết [Liên hệ: 0582.6666.88] cũng như tạo sự thuận lợi để quý khách hàng an tâm tận hưởng kỳ nghỉ tết, tham gia các hoạt động du xuân vui vẻ bên gia đình người thân. Loại bỏ mọi nguy cơ trộm cắp, gây gổ, mang đến một không gian vui chơi ngày Tết an bình nhất đối với mọi người.

Hiểu được điều đó, Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi nghiên cứu phương án và cung cấp đến quý khách hàng loại hình Dịch vụ bảo vệ ngày Tết trong đó sẽ bao gồm rất nhiều dịch vụ nhỏ tùy theo yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ an ninh chuyên nghiệp của chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng một kỳ nghỉ lễ trọn vẹn và ý nghĩa.

Dịch vụ bảo vệ ngày Tết
Dịch vụ bảo vệ ngày Tết

Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán năm 2023

Theo Bộ LĐ-TB&XH dự kiến, với 5 ngày nghỉ theo quy định của Bộ luật Lao động, lịch nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 được đề xuất, gồm 1 ngày trước Tết và 4 ngày sau Tết.

Như vậy, có thể công chức, viên chức nghỉ Tết Nguyên đán năm 2023 với 5 ngày liên tục; từ thứ Hai (ngày 31/1/2023 Dương lịch) đến hết thứ Sáu (ngày 4/2/2023 Dương lịch); tức là ngày 29 tháng Chạp năm Nhâm Dần đến hết ngày mùng 4 tháng Giêng năm Quý Mão.

Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán năm 2023
Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán năm 2023

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ trực Tết

 • Đảm bảo tài sản của quý khách hàng đầy đủ, nguyên vẹn, không bị xâm phạm, lấy cắp. Tài sản sẽ được bàn giao nguyên trạng ban đầu sau khi hợp đồng kết thúc.
 • Cập nhật, báo cáo cho đơn vị chủ quản hàng ngày những thông tin về căn nhà theo yêu cầu. Đó là về hệ thống điện, nước, hệ thống an ninh, tình trạng tài sản của quý khách hàng
 • Đảm bảo an toàn, an ninh, không để xảy ra cháy nổ, chập điện, rò rỉ điện nước do tác động từ bên trong và bên ngoài.
 • Thay gia chủ chăm sóc vật nuôi, cây cối, vườn tược, chim chóc… trong thời gian quý khách hàng không có mặt tại nhà. Hạn chế mọi mối nguy hại từ bên ngoài tác động đến ngôi nhà của bạn.
Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ trực Tết
Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ trực Tết

Cam kết của Vệ Sĩ Thắng Lợi với khách hàng

 • Cam kết cung cấp giải pháp an ninh chuyên nghiệp giá cả cạnh tranh nhất với mức chi phí hợp lý.
 • Cam kết lực lượng cơ động phản ứng nhanh tuần tra giám sát liên tục các mục tiêu 24/24 giờ; sẵn sàng lắp vào vị trí thiếu của nhân viên kịp thời.
 • Cam kết nhân viên không có tiền án, tiền sự, không sử dụng chất kích thích, gây nghiện, …
 • Cam kết về tác phong, thái độ làm việc. (tinh thần trách nhiệm cao, tuân thủ các quy định của khách hàng)
 • Cam kết 100% nhân viên đầu vào được đào tạo kỹ năng xử lý tình huống phát sinh, kỹ năng PCCC, kỹ năng  sơ cấp cứu cơ bản, …
 • Cung cấp miễn phí máy tuần tra bấm chíp. (giám sát thời gian điểm đến của nhân viên có nhiệm vụ đi tuần tra)
Cam kết của Vệ Sĩ Thắng Lợi với khách hàng
Cam kết của Vệ Sĩ Thắng Lợi với khách hàng

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ ngày Tết 2023

 • Được phòng nghiệp vụ và ban giám sát trực tiếp tư vấn 1:1 mang đến phương án bảo vệ phù hợp nhất.
 • Đội ngũ nhân viên bảo vệ chính quy hùng hậu, chất lượng cao. Sẵn sàng đáp ứng các mục tiêu có quy mô, tính chất phức tạp, đòi hỏi mức độ an ninh cao.
 • Dịch vụ có mức giá cạnh tranh nhất thị trường, phù hợp với ngân sách chi tiêu.
 • Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi luôn luôn minh bạch về giá; cam kết không tự ý tăng giá nếu chưa có sự đồng ý của khách hàng.
 • Tài sản, tính mạng của khách hàng luôn trong tầm kiểm soát an ninh tốt nhất vào thời điểm Tết Nguyên Đán.
 • Luôn an toàn và an tâm tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ ngày Tết 2023
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ ngày Tết 2023

Với uy tín và chất lượng phục vụ cũng như sự nỗ lực cải tiến không ngừng; Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi quyết tâm trở thành một trong những Công ty hàng đầu về việc cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Để đảm bảo an ninh cho khách hàng đúng cam kết, chúng tôi sử dụng đội ngủ nhân viên đã được đào tạo bài bản các kỹ năng xử lý tình huống phát sinh, kỹ năng PCCC, kỹ năng  sơ cấp cứu cơ bản, … Hành động có trách nhiệm vì lợi ích của khách hàng, nhằm tạo dựng sự tin tưởng tuyệt đối. Đem lại cho khách hàng những giá trị thực sự về dịch vụ mà Công ty cung cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *